(untitled) - Nguyễn, Thanh Phong (Cần Thơ, 2013)
Mội dung nghiên cứu 7 cấu trúc của ma trận khối lượng neutrio với 2 phần tử ma trận bằng không (trên cơ sở ma trận các khối lượng của các lepton mang điện là chéo và thực) của P.H. Frampton và các cộng sự (physics Letters B 536 (2002), 79). Kiểm tra sự đúng đắn của cấu trức này trên cơ sở số liệu thực nghiệm hiện nay.
Keywords: Theoretical physics,Vật lý lý thuyết