(untitled) - Võ, Thị Thão Lan (Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu ứng dụng các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing các dịch vụ của Trung tâm Học liệu cho học viên cao học tại trường Đại học Cần Thơ
Keywords: Libraries,Thư viện