(untitled) - Phan, Nguyễn Khánh Trang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích hiện trạng và đánh giá hiệu quả chăn nuôi bò thịt của hộ nghèo vùng ĐBSCL, các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động chaen nuôi bò thịt của hộ nghèo.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects