Bước đầu khởi nghiệp : - Schlesinger, Leonard A. (Nxb. Thanh Hóa, 2015)
Nội dung sách: Giảm thiểu rủi ro tài chính trong các quyết định; Thu hút những người cùng chí hướng tham gia dự án của bạn; Hiểu được lý do tại sao chuỗi “Hành động - Học hỏi - Xây dựng - Tiếp tục Hành động” sẽ dẫn đến thành công.