Hệ thống Logistics trên địa bàn thành phố Hà Nội - Những vấn đề lý luận và thực tiễn : - Đặng, Thị Thúy Hồng (Lao động - Xã hội, 2015)
Những vấn đề lý luận cơ bản về phát triển hệ thống Logistics thành phố và thực trạng phát triển trên địa bàn thành phố Hà Nội. Giải pháp phát triển hệ thống Logistics trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050