(untitled) - Đặng, Thị Thúy Hồng (Hà Nội, 2015)
Những vấn đề lý luận cơ bản về phát triển hệ thống Logistics thành phố và thực trạng phát triển trên địa bàn thành phố Hà Nội. Giải pháp phát triển hệ thống Logistics trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050
Keywords: Kinh doanh hậu cần,Ban quản lý Khu công nghiệp,Industrial management,Business logistics