(untitled) - Nguyễn, Thị Hừng Tím (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tuyển chọn một số giống dòng ca cao có khả năng cho năng suất cao, phẩm chất hạt tốt, chống chịu với một số sâu bệnh hại quan trọng và thích nghi tốt với các vùng sinh thái khác nhau trên tỉnh Bến Tre.
Keywords: Ca cao,Cacao; Sâu bệnh,Diseases and pests