Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu Ngải Sậy (Zingiber montanum) : - Trần, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu quy trình trích ly tinh dầu cây ngải sậy, ứng dụng vào ngành công nghiệp dược phẩm