Chủ doanh nghiệp với các báo cáo tài chính : - Nguyễn, Trọng Cơ (Tài chính, 2015)
Giới thiệu về báo cáo tài chính với chủ doanh nghiệp, những người nắm vai trò quản lí và điều hành doanh nghiệp, đồng thời đưa ra cách đọc và phân tích các báo cáo tài chính cho các chủ doanh nghiệp.