(untitled) - Nguyễn, Trọng Cơ (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu về báo cáo tài chính với chủ doanh nghiệp, những người nắm vai trò quản lí và điều hành doanh nghiệp, đồng thời đưa ra cách đọc và phân tích các báo cáo tài chính cho các chủ doanh nghiệp.
Keywords: Báo cáo tài chính,Ngân sách,Financial statements,Budget