Ảnh hưởng của các loại vật chất dinh dưỡng trong môi trường nuôi cấy lên sự phát triển chồi bí Kỳ Nam (Hydnophytum formicarum jack.) : - Lê, Hồng Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xác định môi trường thích hợp cho sự sinh trưởng của chồi và đánh giá khả năng thích nghi của cây con đối với điều kiện thuần dưỡng trong nhà lưới.