Ảnh hưởng của vận chuyển đến mức độ stress ở cá Tra (Pangasianodon hypophthalmus) và biện pháp hạn chế : - Nguyễn, Quốc Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xác đinh mức độ stress của cá tra giống trong quá trình vận chuyển đồng thời tìm hiểu ảnh hưởng của hàm lượng vitamin C nhằm tăng cường sức khoẻ trước khi vận chuyển để giảm thiểu hao hụt lượng các giống trong và sau quá trình vận chuyển.