Nguyên lý kế toán : - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm: báo cáo kế toán của doanh nghiệp; tài khoản và ghi số kép; tính giá các đối tượng kế toán chủ yếu; chứng từ kế toán và kiểm kê; kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; kế toán tiêu thụ và xác định kế quả kinh doanh; sổ kế toán và hình thức sổ kế toán.