(untitled) - Nguyễn, Thanh Phong (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài đưa ra tiên đoán về pha vi phạm số CP, cho phép quá trình Leptogenesis xảy ra, đồng thời kết quả tiên đoán của mô hình phù hợp với số hiệu thực nghiệm về sự bất đối xứng vật chất - phản vật chất trong vũ trụ.
Keywords: Physics,Vật lý