(untitled) - Nguyễn, Thị Song Bình (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài đánh giá thực trạng chuyển đổi và hiệu quả các mô hình sử dụng đất có triển vọng trên vùng đất phèn bằng phương pháp điều tra PRA và điều tra nông hộ. Nâng cao hiệu quả sử dụng đất trên các vùng đất phèn, giúp người nông dân nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống.
Keywords: Alkaline soil,Đất phèn,Wetland ecology,Sinh thái đầm lầy; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế