Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định về quê hương làm việc sau tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Cần Thơ : - Lê, Trần Thiên Ý (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xác định các nhân tố tác động đến quyết định về quê làm việc của sinh viên tốt nghiệp trường ĐHCT.