(untitled) - Lê, Trần Thiên Ý (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xác định các nhân tố tác động đến quyết định về quê làm việc của sinh viên tốt nghiệp trường ĐHCT.
Keywords: Labor market,Thị trường lao động