Những cấm kị khi giao tiếp với khách hàng - Phạm, Ái Minh (Phụ nữ, 2015)
Giới thiệu những điều cấm kị khi tiếp đón, gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm, trong lời nói với khách hàng, giao dịch, phục vụ, xử lí ý kiến bất đồng, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng... và một số lễ nghi khi giao tiếp với khách hàng.