Kế toán kiểm toán trong kinh doanh : - Nguyễn, Công Tâm (Đại học Quốc gia, 2014)
Khái quát về doanh nghiệp và tổ chức doanh nghiệp. Những kĩ năng chuyên môn về kế toán, kiểm toán, chiến lược trong doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, kĩ năng quản lí, lãnh đạo, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá hiệu quả... cùng một số vấn đề phát triển hiệu quả cá nhân trong công việc, nghệ thuật giao tiếp, đạo đức nghề nghiệp.