(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra liều lượng bón phân kali, canxi thích hợp cho khoai lang tím Nhật ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long có năng suất, phẩm chất cao và kéo dài thời gian bảo quản sau thu hoạch.
Keywords: Khoai lang,Sweet potatoes