(untitled) - Trần, Thanh Trúc (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài tận dụng thịt dè cá trong quy trình chế biến fillet cá tra để sản xuất surimi và các sản phẩm surimi ăn liên đảm bảo giá trị dinh dưỡng, kết hợp với bảo quản đông lạnh, đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Keywords: Food processing,Công nghệ thực phẩm; Fisheries,Thủy sản