Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ : - Lão, Mạc (Phụ nữ, 2015)
Giới thiệu những bí quyết để đạt thành công trong kinh doanh như: Nắm vững bản chất kinh doanh, chiến thuật, chiến lược, thị trường kinh doanh, mạng lưới quan hệ, quảng cáo...