Điều tra hiện trạng bệnh khảm và khảo sát hiệu quả của một số hóa chất đối với bệnh khảm do cucumber mosaic vius gây ra trên cây ớt, cà phổi và dưa leo : - Lê, Thanh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nắm được hiện trạng khảm do Cucumber mosaic virus ghây hại trong sản xuất rau màu (ơt, cà phổi, dưa leo) ở các tỉnh ĐBSCL. Tìm ra được loại hóa chất có hiệu quả trong việc làm giảm thiệt hại do bệnh khảm CMV gây ra.