(untitled) - Lê, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nắm được hiện trạng khảm do Cucumber mosaic virus ghây hại trong sản xuất rau màu (ơt, cà phổi, dưa leo) ở các tỉnh ĐBSCL. Tìm ra được loại hóa chất có hiệu quả trong việc làm giảm thiệt hại do bệnh khảm CMV gây ra.
Keywords: Cucumbers,Dưa leo; Disease and pest resistance,Bệnh và kháng sâu bệnh