Nghiên cứu thực hiện chụp X quang trên đường tiêu hóa chó : - Nguyễn, Văn Biện (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài giúp chẩn đoán chính xác hơn bệnh trên chố, bổ sung giáo trình chẩn đoán hình ảnh.