Ảnh hưởng của môi trường nuôi cây và các chất điều hòa sinh trưởng TDZ, BA, NAA, IBA trên sự tái sinh chồi và rễ cây Mai Vàng (Ochna integerrima (Lour.) Merr.) in vitro : - Lâm, Ngọc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đè tài xác định môi trường thích hợp trong tạo chồi, nhân nhanh chồi, tạo rễ và giá thể thích hợp cho tỷ lệ sống sót cao của cây mai vàng in vitro khi chuyển sang môi trường tự nhiên.