(untitled) - Lâm, Ngọc Phương (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đè tài xác định môi trường thích hợp trong tạo chồi, nhân nhanh chồi, tạo rễ và giá thể thích hợp cho tỷ lệ sống sót cao của cây mai vàng in vitro khi chuyển sang môi trường tự nhiên.
Keywords: Floriculture,Nghề trồng hoa,Ochnaceae,Cây mai vàng