Khảo sát nguy cơ nhiễm salmonella, shigella và e. coli trên rau ở vùng trồng rau chuyên canh và biện pháp cải thiện : - Nguyễn, Thị Thu Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung khảo sát tập quán canh tác và tình hình ô nhiễm vi sinh vật đường ruột ở vùng chuyên canh rau ăn lá xã Phước Hậu, Long Hồ, Vĩnh Long và phường Thạnh Hoà, Thốt Nốt Cần Thơ. Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ ủ hoai và vôi xử lý đất, nước nhằm giảm sự ô nhiễm vi sinh vật đường ruột trong quá trình sản xuất rau.