(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Diệp (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đánh giá sức chịu tải môi trường nước mặt khu vực nuôi thủy sản (nuôi cá bốp lòng bè và nuôi ốc hương lưới đăng) ở bắc đảo Phú Quốc.
Keywords: Fisheries,Thủy sản; Vietnam