(untitled) - Trần, Thị Giang (Cần Thơ, 2014)
Mục tiêu đề tài vi khuẩn từ đất vùng rễ rau màu trên địa bàn thành phố Cần Thơ,tuyển chọn thông qua việc định lượng khả năng cố định đạm, hoà tan lâm và tổng hợp IAA của các dòng vi khuẩn và định danh các dòng vi khuẩn có hoạt tính cao trên 3 đặc tính: cố định đạm, hòa tan lâm và tổng hợp IAA.
Keywords: Fertilizers,Phân bón