Phân tích năng lực quản lý cấp cộng đồng tham gia tiến trình xây dựng xã nông thôn mới tại thành phố Cần Thơ : - Trương, Hồng Võ Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá thực trạng năng lực quản lý cấp cộng đồng ở các địa phương trong tiến trình thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nhằm đề xuất giải pháp nâng cao năng lực quản lý cấp cộng đồng góp phần thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.