(untitled) - Lê, Thị Nhiên (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tìm hiểu hiện trạng sản xuất, tình hình sử dụng các giống sen và rút ra được quy trình canh tác sen ở địa phương, tuyển chọn những giống sen lấy củ có khả năng thích nghi tốt và có khả năng tạo củ trong môi trường khó khăn, lũ lụt dâng cao hàng năm.
Keywords: Hoa sen,Lotus