(untitled) - Trương, Phúc Vinh (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xách định tình hình bệnh hệ sinh dục trên chó, mèo cái tại bệnh xá thú y ĐHCT gồm: hình ảnh X-quang trên thú cai bình thường và thú cái có bệnh lâm sàng, theo dõi, đánh giá hiệu quả điều trị.
Keywords: Cats,Mèo,Dogs,Chó; Diseases,Bệnh,Diseases,Bệnh