(untitled) - Trần, Ngọc Bích (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nghiên cứu sử dụng chế phẩm kháng huyết thanh (KTG) trong phòng trị bệnh Gumboro trên đàn gà địa phương và gà ngoại nhập nuôi thịt.
Keywords: Chickens,Gà,Chickens,Bệnh gumboro; Diseases,Bệnh tật,Gumboro diseases