Đánh giá tác động của phát triển loại hình du lịch homestay đến đời sống kinh tế - xã hội của người dân tại các cù lao ở khu vực ĐBSCL : - Nguyễn, Quốc Nghi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài phân tích thực trạng phát triển loại hình homestay tại các cù lao ở khu vực ĐBSCL. Đánh giá tác động của phát triển du lịch homestay đến đời sống kinh tế - xã hội của người dân. Đề xuất giải pháp phát triển du lịch homestay góp phần nâng cao lợi ích cho cộng đồng tham gia loại hình du lịch homestay.