Hiệu quả sử dụng Gibberellin được trích từ nấm Gibberella fujikuroi đến sinh trưởng của cây bắp con (Zea mays L.) : - Nguyễn, Nhật Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của thời gian nuôi cấy nấm Gibberella fujikuroi đến lượng gibberellin thu được, hiệu suất tạo gibberellin từ 3 phương pháp ly trích khác nhau và hiệu quả của dịch trích nấm Gibberella fujikuroi đến tỉ lệ nẩy mầm và chiều cao cây bắp con.