(untitled) - Nguyễn, Nhật Nam (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của thời gian nuôi cấy nấm Gibberella fujikuroi đến lượng gibberellin thu được, hiệu suất tạo gibberellin từ 3 phương pháp ly trích khác nhau và hiệu quả của dịch trích nấm Gibberella fujikuroi đến tỉ lệ nẩy mầm và chiều cao cây bắp con.
Keywords: Cây ngô,Corn; Trồng trọt,Planting