Điều tra kỹ thuật canh tác và đánh giá tác động đến môi trường của mô hình độc canh và đa canh chôm chôm tại tỉnh Vĩnh Long : - Đoàn, Ngọc Tiềm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá kỹ thuật canh tác của mô hình độc canh và đa canh, đánh giá tác động đến môi trường bằng phương pháp đánh giá vòng đời của cây chôm chôm tại tỉnh Vĩnh Long.