(untitled) - Bùi, Thị Quỳnh Hoa (Cần Thơ, 2012)
Nội dung xác định loại chitosan thích hợp sử dụng trong bảo quản tôm. Xác định nồng độ dung dịch chitosan thích hợp dùng để bao màng. Kiểm tra ảnh hưởng của màng chitosan để bảo quản tôm sẽ không làm thay đổi tính chất tự nhiên của tôm. Bao màng chitosan dễ thực hiện, không đòi hỏi đầu tư thiết bị nên dễ áp dụng vào thực tế sản xuất.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm