Đánh giá tác động môi trường của ba mô hình canh tác dừa: dừa, dừa - ca cao và VAC ở tỉnh Vĩnh Long : - Đoàn, Thị Kim Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định kỹ thuật canh tác và hiệu quả kinh tế các mô hình trồng chuyên canh, xen canh cây dừa và mô hình xen canh kết hợp với chăn nuôi, thủy sản; đánh giá ảnh hưởng của kỹ thuật canh tác trong các mô hình canh tác đến môi trường.