(untitled) - Lê, Hữu Danh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng và giá trị gia tăng, góp phần phát triển ổn định và bền vững toàn chuỗi ngành hàng lúa gạo tài nguyên tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects