Tối ưu hóa môi trường nuôi cấy Aspergillus niger để tăng hiệu suất sản sinh Phytase: - Nguyễn, Thị Xuân Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung chọ lọc nấm mốc Aspergillus niger có tiềm năng sinh tổng hợp phytase cao. Tối ưu hóa môi trường nuôi cấy tăng năng suất sinh tổng hợp phytase có hoạt tính cao. Từ đó thiết lập được quy trình sản xuất chế phẩm sinh học phytase từ A. niger để đáp ứng nhu cầu enzyme phytase bổ sung trong thức ăn gia súc.