Khảo sát bệnh tích trên các cơ quan nội tạng của chó : - Nguyễn, Văn Biện (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung thu thập hình ảnh các dạng bệnh tích của chó qua các cơ quan như hệ tiêu hóa, tuần hoàn, hô hấp, tiết niệu, sinh dục. những biến đổi về hình dạng, vị trí, kích thước, màu sắc, thể chất sẽ giúp ta xác định những bệnh tiềm ẩn... nhằm đánh giá một cách tổng quát mối liên hệ triệu chứng và bệnh tích trên chó.