(untitled) - Nguyễn, Văn Biện (Cần Thơ, 2012)
Nội dung thu thập hình ảnh các dạng bệnh tích của chó qua các cơ quan như hệ tiêu hóa, tuần hoàn, hô hấp, tiết niệu, sinh dục. những biến đổi về hình dạng, vị trí, kích thước, màu sắc, thể chất sẽ giúp ta xác định những bệnh tiềm ẩn... nhằm đánh giá một cách tổng quát mối liên hệ triệu chứng và bệnh tích trên chó.
Keywords: Dogs,Chó,Domestic animals,Vật nuôi; Diseases,Bệnh