Xây dựng phác đồ điều trị một số bệnh gan của chó : - Trần, Thị Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung chẩn đoán chính xác bệnh gan trên chó và đề ra phác đồ điều trị phù hợp đồng thời bổ sung vào giáo trình nội khoa cũng như chẩn đoán xét nghiệm.