(untitled) - Trịnh, Thị Xuân (Cần Thơ, 2012)
Nội dung thu thập chủng các nấm trắng Beauveria bassiana kí sinh côn trùng tại một số tỉnh ĐBSCL. Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của các chủng nấm trắng. Đánh giá độc tính của các chủng nấm trắng thu thập được trên một số đốưi tượng côn trùng gây hại cây trồng trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới.