Đánh giá khả năng thích nghi bộ giống cỏ Hòa Thảo và họ đậu tại vùng đất phèn Hòa An : - Nguyễn, Thiết (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đánh giá khả năng sinh trưởng, tính năng sản xuất của ba giống cỏ hòa thảo và ba giống cỏ đậu. Xây dựng vườn tiêu bản bộ giống cỏ hòa thảo và đậu phục vụ công tác giảng dạy.