Webgis trong tra cứu thông tin thửa đất và quy hoạch sử dụng đất cấp huyện, xã : - Trương, Chí Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Xây dựng WebGIS cung cấp bản đồ và thông tin quy hoạch sử dụng đất cấp huyện và xã, cung cấp công cụ tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất nhằm phục vụ người dân.