Hiệu quả kinh tế - xã hội của hôn nhân quốc tế trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới trường hợp phụ nữ lấy chồng Đài Loan và Hàn Quốc ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Nguyễn Đoan Khôi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng đến lấy chồng Đài Loan và hàn Quốc thông qua đánh giá hiệu quả kinh tế trong bối cảnh hội nhập