(untitled) - Lê, Nguyễn Đoan Khôi (Cần Thơ, 2012)
Phân tích thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng đến lấy chồng Đài Loan và hàn Quốc thông qua đánh giá hiệu quả kinh tế trong bối cảnh hội nhập
Keywords: Women,Nữ giới,Women,Nữ giới; Economic conditions,Điều kiện kinh tế